Làn sóng Covid-19 lần thứ tư đã và đang gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của tất cả mọi người. Đã có rất nhiều doanh nghiệp chung tay cùng các tổ chức y tế hỗ trợ người dân phòng, chống dịch.

Với phương châm doanh nghiệp nhỏ làm việc nhỏ nhưng nhất quyết phải làm những việc thiết thực và ý nghĩa để ủng hộ và giúp đỡ bà con nghèo vượt qua đại dịch, một giai đoạn thực sự khó khăn, Công ty TNHH TM&XD Vina SPC Nam Anh và Công ty CP Kiến trúc XD&TM C&T cũng đã khẩn trương lên đường thực hiện chương trình từ thiện tử tế.

Chương trình từ thiện mùa Covid-19 của hai doanh nghiệp hướng tới hộ người nghèo, người neo đơn, người mất sức lao động, người thất nghiệp, và khu vực bị phong tỏa do dịch Covid-19.

Doanh nghiệp luôn mang theo trái tim nhiệt huyết và cháy bỏng phục vụ người dân và sẵn sàng đến bất cứ nơi đâu, kể cả những khu vực nằm ngoài kế hoạch ban đầu.

Chương trình bao gồm các công việc thiết thực sau:

– Tặng nông phẩm tại điểm sản xuất của công ty bao gồm rau củ quả (khoai lang, bí đỏ, củ cải, su su…).

– Tặng 600 phần quà trị giá 120 triệu đồng bằng nhu yếu phẩm thiết yếu (gạo, nước mắm, dầu ăn, xì dầu, muối, trứng, rau củ, mì gói…) cho đối tượng nhận từ thiện trên địa bàn phường Tân Thới Hiệp với sự hỗ trợ của UBND phường.

Trên hành trình thực hiện chương trình, nhóm tài trợ có ghi chép đầy đủ nội dung và chụp ảnh để mọi người gần gũi nhau hơn. Mỗi thành viên trong nhóm đều có cảm xúc riêng thật khó tả, cảm xúc ăn vào máu thịt dậy lên hai tiếng “đồng bào” và tấm lòng lá lành đùm lá rách.

Chỉ có tinh thần đoàn kết tương thân tương ái dân tộc và chia sẻ yêu thương mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch này.

Kim chỉ nam cho hành động của doanh nghiệp là tiến tới xây dựng Quỹ Doanh nghiệp vì cộng đồng.

Đơn vị tài trợ:

Công ty TNHH TM&XD Vina SPC Nam Anh.

Công ty CP Kiến trúc XD&TM C&T.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *