Giới thiệu

Nhựa Nam Anh

Lãnh đạo công ty luôn kiên định duy trì và theo đuổi những cam kết của doanh nghiệp đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đem đến những sản phẩm chất lượng cao. Những yếu tố này đã tạo nên văn hoá của công ty và mang lại những thành quả đáng tự hào cho công ty đến ngày hôm nay. Bằng việc tạo nên vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhựa Polycarbonate, toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết cùng với một tinh thần làm việc nghiêm túc, cam kết thực hiện và đạt được những mục tiêu đề ra trong tương lai.

Để duy trì vị thế dẫn đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, mỗi công ty thành viên đều làm việc và hoạt động với tinh thần trách nhiệm nghiêm túc. Để đạt được vị thế như ngày hôm nay, các đơn vị thành viên của công ty đã làm việc với một tinh thần đoàn kết vì mục đích chung. Với chiến lược kinh doanh năng động, được hỗ trợ từ những nhà lãnh đạo đầy kinh nghiệm, công ty đã được đầu tư tối đa để mở rộng và tập trung sản xuất các sản phẩm cốt lõi của công ty.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty sản xuất tấm nhựa Polycarbonate nằm trong top 5 châu á đúng như cái tên “ Nhựa Nam Anh “ , cung cấp sản phẩm từ dự án thay kính , đến sản phẩm ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp…..

SỨ MỆNH

Bằng tất cả sự nhiệt huyết , đam mê và nguồn lực , chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn sáng tạo đổi mới để khiến cho tấm nhựa kính cường lực sẽ là một vật liệu đi đầu trong ngành nhựa Polycarbonate.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhìn xa nghĩ lớn (See ahead) Với tầm nhìn chiến lược và tư duy nhạy bén, Nam Anh mang đến những giải pháp tiên phong, đột phá cho khách hàng.

Gia tăng giá trị (Add value) Nam Anh không ngừng kiến tạo giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng và đối tác bằng nền tảng kinh nghiệm, công nghệ dẫn đầu và thấu hiểu nhu cầu khách hàng.