Vào ngày 12 – 5 – 2024, Công ty Cổ Phần Nam Anh Plastic lại 1 lần nữa vinh dự được mời đến dự chương trình ” Phát triển thương hiệu bền vững, thương hiệu tín nhiệm quốc gia 2024″ do thương hiệu quốc gia Việt Nam thực hiện. Tại sự kiện lần này, thương hiệu Tấm Nhựa Kính Polycarbonate Ocean Lite đã được người tiêu dùng bình chọn, đánh giá và nằm trong TOP 10 trên 100 thương hiệu phát triển trong nước năm 2024.

Thương hiệu tấm nhựa kính Polycarbonate Ocean Lite đã may mắn được nằm trong top 10/100 thương hiệu phát triển bền vững quốc gia

Một vài hình ảnh tại sự kiện

Nhựa kính cường lực Polycarbonate Ocean Lite hay còn được gọi với các tên khác như tấm nhựa polycarbonate, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa thông minh. Đây là dòng sản phẩm cao cấp với hai bề mặt trơn láng tương tự kính cường lực. Đặc biệt sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PC ( Polycarbonate ), loại chất liệu có khả năng chống va đập cực mạnh, không dễ vỡ như kính cường lực, mica và có khả năng chống cháy cực tốt. Nay sản phẩm tấm nhựa kính Polycarbonate Ocean Lite đã được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu nổi tiếng trên Việt Nam tin dùng khi các dự án công trình ngày càng có các yêu cầu cao liên quan đến chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng và các chế độ hậu mãi sau này

Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhập khẩu dây chuyền Châu Âu và sử dụng hạt nhựa nguyên sinh 100% từ các nước như Đức, Hàn Quốc, Ả Rập,… Chính vì những lí do đó mà tấm nhựa kính Polycarbonate Ocean Lite được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn

Công ty cổ phần Nam Anh Plastic là đơn vị sản xuất & phân phối tấm nhựa kính Polycarbonate ( hay còn gọi là tấm nhựa lấy sáng, tấm nhựa thông minh, . . . ) sản phẩm được sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh Polycarbonate nhập khẩu từ các nước như Đức, Hàn Quốc, Ả Rập. Với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực nhựa Polycarbonate sản phẩm của chúng tôi đã được đông đảo người tiêu dùng nội địa tin tưởng và tiêu dùng.

Công ty Cổ Phần Nam Anh Plastic không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giá thành tốt. Đó cũng là tiêu chí để Công ty Cổ Phần Nam Anh Plastic tồn tại và phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam.

Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực to lớn cho doanh nghiệp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển và hội nhập.

Công ty cổ phần Nam Anh Plastic tự hào về sứ mệnh của mình trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và bền vững nhất cho khách hàng. Từ quy trình sản xuất đến sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo mỗi sản phẩm mang lại giá trị tối đa cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi tin rằng sự phát triển của mỗi thương hiệu không chỉ đến từ việc kinh doanh mà còn từ việc kết nối và chia sẻ giá trị với cộng đồng. Với sứ mệnh “Nâng tầm vị thế thương hiệu Việt”, chúng tôi mời gọi bạn cùng chúng tôi xây dựng một tương lai tươi sáng và phồn thịnh cho đất nước Việt Nam !

___________________________________

𝑁ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑁𝑎𝑚 𝐴𝑛ℎ – 𝑇𝑎̂́𝑚 𝑛ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑘𝑖́𝑛ℎ 𝑃𝑜𝑙𝑦𝑐𝑎𝑟𝑏𝑜𝑛𝑎𝑡𝑒

🏰 Chi nhánh Miền Bắc: 113 Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

🏰 Chi nhánh Miền Nam: 85 Thới An 13, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

🏰 Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp DNN Trần Anh Tân Phú, Long An

📲 Hotline: 1900 9130

🌍 Website: http://nhuanamanh.vn/

🌍 Zalo doanh nghiệp: Nhựa Nam Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *