Sáng ngày 01/06/2024, Sân bóng Thành Công như bừng sáng sắc màu khi Giải bóng đá gây quỹ từ thiện vùng cao TIM CUP 2024 chính thức khai mạc. Lễ khai mạc diễn ra trong bầu không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của toàn thể thành viên trong BTC, các vị khách quý, các nhà bảo trợ, nhà tài trợ cùng đông đảo cầu thủ, cổ động viên.

Sắc Tím Yêu Thương – Cùng Em Tới Trường

TIM CUP 2024 là giải đấu được tổ chức với mục đích gây quỹ, xây các điểm trường cho trẻ em vùng cao. Trải qua 8 năm, TIM CUP đã trở thành hoạt động ý nghĩa, thu hút sự quan tâm và chung tay của cộng đồng. Năm nay, TIM CUP 2024 mang chủ đề “Sắc tím yêu thương, cùng em đến trường”, hướng đến mục tiêu hỗ trợ xây dựng và cải thiện cơ sở vật chất giáo dục cho trẻ em vùng cao thuộc tỉnh Hà Giang, mang đến cho các em cơ hội học tập tốt hơn.

Lễ Khai Mạc

Mở đầu buổi lễ là buổi chào cờ nghiêm trang và màn trình diễn đặc sắc tâng bóng nghệ thuật mang đến cho khán giả những giây phút ấn tượng, truyền tải thông điệp ý nghĩa về tinh thần thể thao tuyệt vời của môn thể thao vua.

Tiếp đó, đại diện Ban Tổ Chức đã phát biểu khai mạc, nhấn mạnh mục tiêu cao cả của giải đấu và sự đóng góp quan trọng của các đội bóng, nhà tài trợ và tình nguyện viên. Sự hiện diện của tất cả các doanh nghiệp trong khối kiến trúc – nội thất – xây dựng đã góp phần lan tỏa thông điệp thiện nguyện của giải đấu đến với cộng đồng.

Lễ chào cờ TIMCUP 2024

HLV đội tuyển nữ Việt Nam – Mai Đức Chung

Thành viên Nam Anh Plastic đóng góp tấm lòng thiện nguyện dành cho TIM CUP 2024

Những giọt mồ hôi trên sân cỏ

Không khí rộn ràng, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết đã lan tỏa khắp sân vận động, hứa hẹn một giải đấu đầy kịch tính và ý nghĩa. Các cầu thủ bước vào giải đấu với tinh thần cống hiến hết mình, không ngại những giọt mồ hôi trên sân cỏ. Mỗi pha bóng, mỗi bước chạy đều mang trong mình một mục đích cao cả – đó là góp phần xây dựng những ngôi trường mới, mang lại điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh vùng cao.

Những giọt mồ hôi của các cầu thủ trên sân không chỉ thể hiện sự quyết tâm, mà còn là biểu tượng cho sự nỗ lực chung tay vì một tương lai tốt đẹp hơn. Lễ khai mạc không chỉ là khởi đầu cho những trận đấu hấp dẫn, mà còn là lời cam kết cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho các em học sinh vùng cao.

Nam Anh Plastic – Viet Ceramic

Nam Anh Plastic – Viet Ceramic

Nam Anh Plastic – Viet Ceramic

Nam Anh Plastic – ID Hoang Gia

Nam Anh Plastic – ID Hoang Gia

LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC

Nam Anh Plastic xin chân thành cảm ơn Ban Tổ Chức TIM CUP 2024, các nhà tài trợ, các đội bóng tham gia và toàn thể nhân viên đã ủng hộ và đóng góp cho giải đấu lần này. Chúng tôi tin rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực của tất cả mọi người, những dự án từ thiện như thế này sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục lan tỏa yêu thương và chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ em vùng cao!

______________________________________

𝑁ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑁𝑎𝑚 𝐴𝑛ℎ – 𝑇𝑎̂́𝑚 𝑛ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑘𝑖́𝑛ℎ 𝑃𝑜𝑙𝑦𝑐𝑎𝑟𝑏𝑜𝑛𝑎𝑡𝑒

👉 Chi nhánh Miền Bắc: 113 Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

👉 Chi nhánh Miền Nam: 85 Thới An 13, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

👉 Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp DNN Trần Anh Tân Phú, Long An

👉 Hotline: 1900 9130

👉 Website: nhuanamanh.vn

👉 Zalo doanh nghiệp: Nhựa Nam Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *