Được trang THUONGHIEUVANG ghi nhận là một niềm vinh hạnh đối với Nhựa Nam Anh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Nhựa Nam Anh trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ và tin tưởng mà quý khách hàng dều trở thành những bài báo riêng của Nhựa Nam Anh.

Nhựa Nam Anh chân thành cảm ơn THUONGHIEUVANG đã đưa tin

Vào ngày 21/05/2024 Nhựa Nam Anh vô cùng tự hào và chân thành cảm ơn trang tin THUONGHIEUVANG đã quan tâm và vinh danh với chủ đề: “Nam Anh Plastic – Ưu điểm vượt trội, ứng dụng đa năng”

Trang tin đã viết bài báo về Nhựa Nam Anh và nhấn mạnh những ưu điểm và ứng dụng đa dạng của của tấm nhựa lấy sáng do chúng tôi sản xuất và phân phối.Chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc vì sự công nhận và hỗ trợ từ khách hàng và trang tin này.

Chi tiết bài báo khách hàng có thể xem thêm tại đây: https://thuonghieuvang.net.vn/Nam-Anh-Plastic-Uu-diem-vuot-troi-ung-dung-da-nang.aspx

Nhựa Nam Anh ưu điểm vượt trội, ứng dụng đa năng

Nhựa Nam Anh – Tự hào mang tinh thần “Nâng tầm sản phẩm Việt”

Vào tháng 5/2024, sản phẩm thương hiệu Tấm nhựa kính Polycarbonate Ocean Lite đã được người tiêu dùng bình chọn,đánh giá và nằm trong Top 10 trên 100 thương hiệu phát triển trong năm 2024 do chương trình “Phát triển thương hiệu bền vững, thương hiệu tín nhiệm quốc gia 2024” bảo trợ

Chúng tôi rất biết ơn các khách hàng và quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Nhựa Nam Anh tiếp tục phát triển, nâng tầm sản phẩm và chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhựa Nam Anh không ngừng nỗ lực đem đến sản phẩm có ứng dụng cao cho người tiêu dùng

Nhựa Nam Anh chuyên sản xuất và phân phối: Tấm nhựa kính Polycarbonate dạng đặc ruột, Tấm nhựa Polycarbonate dạng rỗng ruột, Tấm nhựa Polycarbonate dạng đặc sần, Tấm nhựa Polycarbonate dạng tôn sóng.

Trong tương lai, Nhựa Nam Anh sẽ cố gắng không ngừng phát triển, để tấm nhựa lấy sáng có thể ứng dụng được vào mọi lĩnh vực trong đời sống, hoàn thiện hơn nữa để khách hàng có những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh

tấm nhựa lấy sáng trường đại học hòa bình
Hình ảnh thực tế công trình của Nhựa Nam Anh
tấm nhựa lấy sáng vòng xoay nhơn trạch đồng nai
Hình ảnh thực tế công trình của Nhựa Nam Anh

—————————————–

𝑁ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑁𝑎𝑚 𝐴𝑛ℎ – 𝑇𝑎̂́𝑚 𝑛ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑘𝑖́𝑛ℎ 𝑃𝑜𝑙𝑦𝑐𝑎𝑟𝑏𝑜𝑛𝑎𝑡𝑒

– Chi nhánh Miền Bắc: 113 Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

– Chi nhánh Miền Nam: 85 Thới An 13, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp DNN Trần Anh Tân Phú, Long An

– Hotline: 1900 9130

– Website: nhuanamanh.vn

– Zalo doanh nghiệp: Nhựa Nam Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *