Giá
19009130

Tấm nhựa Polycarbonate sản xuất từ Malaysia nhận được sự ưu ái của người dùng. Cũng vì thế mà trên thị trường có không ít tấm nhựa giả xuất sứ Malaysia để lôi kéo khách hàng. Vậy, làm cách nào để phân biệt được đâu là thật và đâu là giả? Nhựa Nam Anh sẽ vén màn sự thật cho các bạn ngay sau đây

Hỏi: Tại sao một số sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia không được ghi là ‘Made in Thái Lan’ hoặc ‘Made in Malaysia’, mà thay vào đó lại có nhãn ‘Techlogogy in Thái Lan’ hoặc ‘Công nghệ Thái Lan’, ‘Công nghệ Malaysia’? Liệu điều này có thể dẫn đến hiểu lầm hoặc đánh lừa khách hàng?”

Hỏi: Có phải việc không ghi rõ nguồn gốc của sản phẩm từ Thái Lan và Malaysia là một hình thức đánh lừa hoặc mập mờ thông tin đối với người tiêu dùng? Nếu có, thì làm thế nào để người tiêu dùng có thể xác định được nguồn gốc và tính chất thực sự của sản phẩm mà họ đang mua?

Tấm nhựa Polycarbonate giả xuất xứ Malaysia, Thái Lan được các đơn vị phân phối đánh lừa người dùng vô cùng tinh vi. Sau đây là 2 cách thức để sản phẩm không rõ nguồn gốc “hô biến” trở thành tấm nhựa sản xuất tại Malaysia, Thái Lan

Tấm nhựa PC có nhãn mác “Technology in THAI LAND”, “Manufactured in Malaysia”

  1. Dấu hiệu nhận biết Tấm Nhựa Polycarbonate Malaysia giả là không thể trình các giấy tờ gốc, thay vào đó là các tờ giấy photo trắng đen, mờ, nhòe,… Trớ trêu thay, các tờ giấy ấy lại là thứ duy nhất mà nhà cung cấp sàn tấm Polycarbonate bám vào. Họ nghĩ chỉ cần đưa một tờ giấy có ghi các thông tin liên quan về Malaysia là có thể khiến người mua không còn nghi ngờ về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.
  2. Sự hiểu lầm mập mờ về các từ được in trên sản phẩm: Chúng cũng phải có địa chỉ nhà máy và dòng chữ “Made in Malaysia” “Made in Thailand” thay vì các biến thể khác như: Malaysia standar, technology in Thailand, technology Malaysia, manufactured in malaysia,…
Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường Việt Nam

Chiêu trò đánh lừa người tiêu dùng của các nhà phân phối trên thị trường Việt Nam

Sự nhầm lẫn cũng có thể gây ra sự hiểu lầm về xuất xứ của sản phẩm và thách thức đối với việc đánh thuế và tuân thủ quy định thương mại quốc tế.

Hậu quả của việc sử dụng chiêu trò đối với người tiêu dùng

SỰ NHẦM LẪN VÀ HẬU QUẢ

Tấm nhựa sản xuất tại Việt Nam, bán trên chính thị trường Việt lại phải gắn mác một quốc gia khác như Malaysia mới có thể tiêu thụ là một thực trạng đáng buồn. Buồn ở đây là buồn bởi ý thức của người bán.

Khi Quốc gia đang trong tiến trình hội nhập, nhãn Made in Việt Nam dần được thay thế bởi Made by Việt Nam ( nhấn mạnh sản phẩm làm ra bởi chính con người/ nhà máy/ thương hiệu/ doanh nghiệp Việt ) để khẳng định vị thế thương hiệu quốc gia trên thị trường Quốc tế, thì một số người lại che lấp nó đi. Phải chăng chúng ta không tin tưởng vào quốc gia mình?

Có lẽ việc dán một tấm nhãn mang dòng chữ “Manufactured in malaysia” “Technology in THAI LAND” và nói với người tiêu dùng hàng được nhập khẩu quá dễ dàng nên không ai bận tâm đến nguồn gốc sản phẩm. Cái họ quan tâm là lợi trước mắt, sẵn sàng đánh lừa người dùng và phủi bỏ lợi ích quốc gia. Hãy là một nhà cung cấp và phân phối sản phẩm có tâm. Nhựa Nam Anh tin rằng sản phẩm chất lượng sẽ lay động được trái tim người tiêu dùng Việt.

———————————————————————————-

3 yếu tố mà Tấm Nhựa Polycarbonate phải có phía trên sẽ là cẩm nang giúp bạn mua được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả đúng với chất lượng. Nhựa Nam Anh luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Xem thêm tại https://nhuanamanh.vn/tin-tuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 9130