Nhựa Nam Anh sản xuất tấm nhựa thông minh 16MM

Thế giới thay đổi rất nhanh, những cái cũ không còn phù hợp sẽ được thay thế bằng cái mới tốt hơn. Chính vì vậy nếu bạn không muốn bị bỏ lại phía sau thì phải nỗ lực phấn đấu để đi kịp thời đại. Thế giới luôn có sự đào thải, sự thay thế!

Với tinh thần luôn đổi mới và cập nhập theo thị trường tiêu dùng của thị trường nhựa nói chung và vật liệu xây dựng nói riêng . Nhựa Nam Anh đã tiên phong đi đầu trong ngành nhựa polycarbonate khi nhập khẩu 1 dàn máy sản xuất mới nhất , tiên tiến nhất , hiện đại nhất khi có thể sản xuất được độ dày từ 10MM --> 16MM với sản phẩm ” TẤM NHỰA POLYCARBONATE DẠNG ĐẶC ” .

Tấm nhựa thông minh 16mm màu xám khói , một màu sắc mới nhất trên thị trường hiện nay

Tấm nhựa thông minh 16mm màu xanh hồ , một màu đã và đang thay thế cho kính an toàn

Tấm nhựa thông minh 16mm màu trắng trong như kính , tỉ lệ độ trong suốt được 9/10 kính cường lực

Tấm nhựa thông minh 16MM hay còn gọi với các tên như là ” Polycarbonate sheet 16mm , tấm polycarbonate 16mm , tấm nhựa lấy sáng 16mm ” . Sản phẩm được trực tiếp do Nhựa Nam Anh sản xuất với dòng nguyên liệu cao cấp Bayer – Germany , Lotte – Korea , Sabic – Saudi Arabia.

Với 1 số tính năng ưu điểm nhiều hơn nhược điểm , sản phẩm tấm nhựa thông minh hứa hẹn sẽ là 1 sản phẩm được thị trường tiêu dùng chọn lựa thay cho kính cường lực , kính an toàn, . . .

Một số thông tin về sản phẩm tấm nhựa thông minh 16MM

  1. Độ bền cao: Nhựa thông minh 16MM có khả năng chịu va đập tốt hơn so với kính cường lực. Nó có khả năng chịu được lực tác động mạnh mẽ mà không bị vỡ, làm giảm nguy cơ chấn thương do vỡ kính.
  2. Nhẹ và mềm: Nhựa thông minh nhẹ hơn kính cường lực nhiều lần, giúp giảm tải trọng và làm cho nó dễ dàng để vận chuyển và lắp đặt. Nó cũng có khả năng uốn cong và uốn dẻo, cho phép nó được sử dụng trong các ứng dụng có hình dạng phức tạp hơn.
  3. Khả năng truyền ánh sáng tốt: Nhựa thông minh có khả năng truyền ánh sáng cao, gần giống với kính cường lực. Điều này giúp nó phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu khả năng quan sát rõ ràng, chẳng hạn như mặt kính xe hơi, bảo hộ mắt, hay ốp lưng điện thoại.
  4. Chống tia cực tím: Một lợi ích đáng kể của nhựa thông minh là khả năng chống tia cực tím tự nhiên. Điều này hữu ích trong việc bảo vệ mắt và da khỏi tác động của tia tử ngoại.
  5. Khả năng cách nhiệt và cách âm: Nhựa thông minh có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt hơn kính cường lực. Nó giúp giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ ổn định trong các ứng dụng xây dựng và nhiệt động học.
Màu sắc đa dạng của nhựa thông minh 16mm

Địa chỉ mua Tấm nhựa thông minh 16MM uy tín tại miền Bắc

Với sản phẩm nhựa Polycarbonate 16MM , Nhựa Nam Anh tự tin là đơn vị uy tín sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam . Trụ sở miền bắc của Nhựa Nam Anh được đặt tại Thành Phố Hà Nội , với kho hàng rộng 2000 m2 , chúng tôi luôn luôn có sẵn các hàng hóa đặc chủng để phục vụ từng nhu cầu của các chủ thầu , người tiêu dùng .

Nhựa Nam Anh – Chi nhánh Miền Bắc

Địa chỉ mua tấm nhựa thông minh tại Miền Nam

Kho hàng rộng 4000 m2 của Nhựa Nam Anh chi nhánh Miền Nam đã và đang hoạt động được 8 năm nay . Với những con người dày dặn kinh nghiệm tại đây , chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của công trình trong khu vực Miền Nam .

Nhựa Nam Anh – Chi nhánh Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *